Share : Đăng nhập Đăng ký
Close

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Close

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!


hit counter script

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

idovnads
idovnads
Members
Members
Tổng số bài gửi :
4

Danh vọng :
12

Cảm ơn :
0

Join date :
26/05/2015

Xem lý lịch thành viên http://phanmemfacebook.com/

MANG HƠI THỞ MỚI CHO NỘI DUNG CỦA BẠN Empty MANG HƠI THỞ MỚI CHO NỘI DUNG CỦA BẠN

Bạn có khả năng creat nội dung mới cho website của mình bằng cách nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm seophần mềm seo để spin nội dung , tạo nhiều bài viết khác nhau. Nhưng liệu chỉ ỷ lại vào phần mềm có đem lại cho website của bạn nội dung chất lượng?
Bên cạnh sự giúp từ các phần mềm seo websitephần mềm seo website , bạn có khả năng tự creat nội dung độc đáo và công hiệu , tiết kiệm thời gian dựa vào những gợi ý dưới đây:
Phong phú hóa cách viết bài
Tạo các bài viết dạng hỏi đáp các câu hỏi thường gặp hoặc các bài viết hướng dẫn , giải đáp thắc mắc... Để tìm được đầu đề cho bài viết , bạn nên tạo một mục hỏi đáp trên website của mình để cho người đọc khi có bất cứ thắc mắc gì có khả năng gửi câu hỏi cho bạn và chính từ các câu hỏi đó sẽ là nguồn chủ đề viết bài vô tận cho bạn.


MANG HƠI THỞ MỚI CHO NỘI DUNG CỦA BẠN When-duplicate-web-content-is-ok-350x280
Các chùm bài viết hướng dẫn , hướng dẫn hoặc dạy các mẹo , mẹo , Case Study hướng dẫn về một lĩnh vực bạn đã trải nghiệm...  luôn được quần chúng đón nhận một cách hồ hởi. Ngoài việc sử dụng hình ảnh , bạn có khả năng chèn 1 đoạn clip nhỏ ghi lại màn hình thao tác của bạn để tăng sự hấp dẫn cho bài.
Hoặc để đơn giản hóa việc viết bài , bạn hãy viết về những điều hí hước nhất , những kinh nghiệm trong công việc... thậm chí bạn có khả năng đăng lại bài từ một trang nào đó rồi đưa thêm những bình luận , ý kiến , ý kiến của mình vào.
Sử dụng các phương tiện của Google
Mốt số phương tiện được Google cung cấp miễn phí có khả năng sẽ có ích cho bạn trong việc kiếm đầu đề hoặc đi theo xu thế người sử dụng để viết nội dung mới cho website:
    sử dụng Google Trends nắm bắt xu thế và viết bài theo đầu đề hot sử dụng Google Alert để follow các đầu đề liên quan đến site của bạn và tranh thủ viết "ăn theo" các đầu đề hot Google Adwords Key Tools để kiểm tra lượng người kiếm các từ khóa

[*]sử dụng Google Trends nắm bắt xu thế và viết bài theo đầu đề hot sử dụng Google Trends nắm bắt xu thế và viết bài theo đầu đề hot
[*]sử dụng Google Alert để follow các đầu đề liên quan đến site của bạn và tranh thủ viết "ăn theo" các đầu đề hot sử dụng Google Alert để follow các đầu đề liên quan đến site của bạn và tranh thủ viết "ăn theo" các đầu đề hot
[*]Google Adwords Key Tools để kiểm tra lượng người kiếm các từ khóa Google Adwords Key Tools để kiểm tra lượng người kiếm các từ khóa
Sáng tạo nội dung bằng cách sử dụng hình ảnh
Dùng infographics ( hình ảnh chứa thông tin ) đang là xu thế mới để creat nội dung mới mẻ trong quá trình làm SEO. Với việc hấp thu nội dung qua infographics nhanh hơn gấp 4 lần so với việc đọc chữ viết , infographics có chứa thông tin một cách trực giác và quyến rũ mà không cần phải viết nhiều. Hãy phối hợp với Printest , Reddit , Linkedin và twitter để chia sẻ bài viết một cách công hiệu nhất và lôi cuốn được nhiều traffic cho website của các bạn.
Song song với đó , bạn có khả năng dùng cách hình ảnh thông thường , ảnh liên quan hoặc ảnh động để minh họa , điều này mang lại sự quyến rũ và tươi mới so với cách viết bài chỉ toàn text khô khan. Bạn có khả năng kiếm ảnh động ở Tumblr , hoặc tự creat ảnh động một cách mau chóng và công hiệu với phần mềm GIF Brewey giành cho MAC và Giffing Tool giành cho Window.
Nội dung lôi cuốn bằng cách sử dụng video
Video sẽ trở thành xu thế mai sau bởi hành vi người sử dụng càng ngày càng muốn hấp thu bài viết một cách mau chóng và không mất lan tràn thặng dư thời gian. Trên youtube mỗi tháng có hơn 6 tỷ giờ được quần chúng dùng sử dụng để xem video.
Một bài hướng dẫn sẽ trở thành quyến rũ hơn khi bạn chen vào đó video ghi lại các thao tác mà bạn làm trên màn hình computer. Hãy xây dựng kênh Youtube của riêng mình , đưa các video của bạn lên đó , và nhúng video vào bài viết liên đái. Tin chắc bạn sẽ lôi cuốn được một lượng không nhỏ độc giả trung thành.
Tóm lại là , bây chừ công việc Seo và viết bài cho Seo cũng đã đỡ khó nhọc hơn nhiều nhờ có sự giúp từ các phần mềm Seophần mềm Seo. Tuy vậy , bạn cũng đừng bỏ quên công việc cho máy móc tự chạy , thỉnh thoảng hãy quay lại với những cách làm thủ công để ôn luyện những kiến thức mình thu nạp được , song song xúc tiến sự sáng tạo của bản thân và giúp công việc càng ngày càng thăng hoa bạn nhé!

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết