Share : Đăng nhập Đăng ký
Close

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Close

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!


hit counter script

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

idovnads
idovnads
Members
Members
Tổng số bài gửi :
4

Danh vọng :
12

Cảm ơn :
0

Join date :
26/05/2015

Xem lý lịch thành viên http://phanmemfacebook.com/

4 gợi ý cho việc làm mới nội dung bài viết Empty 4 gợi ý cho việc làm mới nội dung bài viết

Bạn có thể tạo nội dung mới cho website của mình bằng cách nhờ đến sự tương trợ của phần mềm seophần mềm seo để spin nội dung , tạo nhiều thông tin khác nhau. Nhưng liệu chỉ ỷ lại vào phần mềm có đem lại cho website của bạn nội dung chất lượng?
Bên cạnh sự giúp từ các phần mềm seo websitephần mềm seo website , bạn có thể tự sáng tạo nội dung ấn tượng và công hiệu , tiết kiệm thời gian dựa vào những gợi ý dưới đây
:
Phong phú hóa cách viết bài
Tạo các thông tin dạng hỏi đáp các câu hỏi thường gặp hoặc các thông tin hướng dẫn , giải đáp thắc mắc... Để tìm được đề tài cho thông tin , bạn nên tạo một mục hỏi đáp trên website của mình để cho người đọc khi có bất luận băn khoăn gì có thể gửi câu hỏi cho bạn và chính từ các câu hỏi đó sẽ là nguồn ý tưởng viết bài vô tận cho bạn.


4 gợi ý cho việc làm mới nội dung bài viết When-duplicate-web-content-is-ok-350x280
Các chùm tin tức hướng dẫn , hướng dẫn hoặc dạy các thủ thuật , mẹo , Case Study hướng dẫn về một lĩnh vực bạn đã trải nghiệm...  luôn được công chúng đón nhận một cách hồ hởi. Ngoài việc chạy hình ảnh , bạn có thể chèn 1 đoạn clip nhỏ ghi lại màn hình thao tác của bạn để tăng sự quyến rũ cho bài.
Hoặc để đơn giản hóa việc viết bài , bạn hãy viết về những điều hài hước nhất , những trải nghiệm trong công việc... thậm chí bạn có thể đăng lại bài từ một trang nào đó rồi đưa thêm những comment , ý kiến , ý kiến của mình vào.
Chạy các phương tiện của Google
Mốt số phương tiện được Google cung cấp miễn phí có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm đề tài hoặc đi theo xu hướng người dùng để viết nội dung mới cho website:
    chạy Google Trends nắm bắt xu hướng và viết bài theo đề tài hot chạy Google Alert để follow các đề tài liên hệ đến site của bạn và tranh thủ viết "ăn theo" các đề tài hot Google Adwords Key Tools để kiểm tra lượng người tìm các từ khóa

[*]chạy Google Trends nắm bắt xu hướng và viết bài theo đề tài hot chạy Google Trends nắm bắt xu hướng và viết bài theo đề tài hot
[*]chạy Google Alert để follow các đề tài liên hệ đến site của bạn và tranh thủ viết "ăn theo" các đề tài hot chạy Google Alert để follow các đề tài liên hệ đến site của bạn và tranh thủ viết "ăn theo" các đề tài hot
[*]Google Adwords Key Tools để kiểm tra lượng người tìm các từ khóa Google Adwords Key Tools để kiểm tra lượng người tìm các từ khóa
Sáng tạo nội dung bằng cách chạy hình ảnh
Dùng infographics ( hình ảnh chứa tin tức ) đang là xu hướng mới để tạo nội dung mới mẻ trong quá trình làm SEO. Với việc tiếp thu nội dung qua infographics nhanh hơn gấp 4 lần so với việc đọc chữ , infographics có chứa tin tức một cách trực giác và quyến rũ mà không thèm phải viết nhiều. Hãy phối hợp với Printest , Reddit , Linkedin và twitter để san sẻ tin tức một cách công hiệu nhất và cuốn hút được nhiều traffic cho website của các bạn.
Bên cạnh đó , bạn có thể dùng cách hình ảnh bình thường , ảnh liên hệ hoặc ảnh động để minh họa , điều này mang lại sự quyến rũ và tươi mới so với cách viết bài chỉ toàn text khô khan. Bạn có thể tìm ảnh động ở Tumblr , hoặc tự tạo ảnh động một cách chóng vánh và công hiệu với phần mềm GIF Brewey giành cho MAC và Giffing Tool giành cho Window.
Nội dung cuốn hút bằng cách chạy video
Video sẽ trở thành xu hướng mai sau bởi hành vi người dùng ngày càng muốn tiếp thu tin tức một cách chóng vánh và không mất lan tràn thặng dư thời gian. Trên youtube mỗi tháng có hơn 6 tỷ giờ được công chúng dùng chạy để xem video.
Một bài hướng dẫn sẽ trở thành quyến rũ hơn khi bạn chèn vào đó video ghi lại các thao tác mà bạn làm trên màn hình computer. Hãy xây dựng kênh Youtube của riêng mình , đưa các video của bạn lên đó , và nhúng video vào tin tức liên đới. Chắc chắn bạn sẽ cuốn hút được một lượng không nhỏ độc giả trung thành.
Tóm lại là , bây giờ công việc Seo và viết bài cho Seo cũng đã đỡ vất vả hơn nhiều nhờ có sự giúp từ các phần mềm Seophần mềm Seo. Tuy thế , bạn cũng đừng bỏ quên công việc cho máy móc tự chạy , thi thoảng hãy quay lại với những cách làm thủ công để ôn luyện những kiến thức mình thu nhận được , song song xúc tiến sự sáng tạo của bản thân và giúp công việc ngày càng thăng hoa bạn nhé!

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết