Share : Đăng nhập Đăng ký
Close

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Close

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!


hit counter script

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

idovnads
idovnads
Members
Members
Tổng số bài gửi :
4

Danh vọng :
12

Cảm ơn :
0

Join date :
26/05/2015

http://phanmemfacebook.com/

Viết bài Seo và cách làm mới nội dung Empty Viết bài Seo và cách làm mới nội dung

Bạn có xác xuất tạo ra content mới cho website của mình bằng cách nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm seophần mềm seo để spin content , tạo nhiều infomation khác nhau. Nhưng liệu chỉ dựa dẫm vào phần mềm có đem lại cho website của bạn content chất lượng?
Bên cạnh sự trợ giúp từ các phần mềm seo websitephần mềm seo website , bạn có xác xuất tự tạo ra content hay ho và hiệu quả , giản tiện thời kì dựa vào những gợi ý dưới đây:
Đa dạng hóa cách viết bài
Tạo các infomation dạng hỏi đáp các câu hỏi thường gặp hoặc các infomation giới thiệu , giải đáp thắc mắc... Để tìm được chủ đề cho infomation , bạn nên tạo một mục hỏi đáp trên website của mình để cho người đọc khi có bất kì trăn trở gì có xác xuất gửi câu hỏi cho bạn và chính từ các câu hỏi đó sẽ là nguồn nội dung viết bài bất tận cho bạn.


Viết bài Seo và cách làm mới nội dung When-duplicate-web-content-is-ok-350x280
Các chùm infomation giới thiệu , chỉ dẫn hoặc dạy các tip , mẹo , Case Study giới thiệu về một khu vực bạn đã trải nghiệm...  luôn được mọi người đón nhận một cách hồ hởi. Ngoài việc dùng hình ảnh , bạn có xác xuất chèn 1 đoạn clip nhỏ ghi lại màn hình thao tác của bạn để tăng sự sinh động cho bài.
Hoặc để giản đơn hóa việc viết bài , bạn hãy viết về những điều khôi hài nhất , những thực nghiệm trong công việc... thậm chí bạn có xác xuất đăng lại bài từ một trang nào đó rồi đưa thêm những còm-men , quan điểm , quan điểm của mình vào.
Dùng các công cụ của Google
Mốt số công cụ được Google cung cấp free có xác xuất sẽ tiện ích cho bạn trong việc kiếm tìm chủ đề hoặc đi theo trào lưu user để viết content mới cho website:

    dùng Google Trends nắm bắt trào lưu và viết bài theo chủ đề hot dùng Google Alert để theo dõi các chủ đề liên tưởng đến site của bạn và tranh thủ viết "ăn theo" các chủ đề hot Google Adwords Key Tools để check lượng người kiếm tìm các key word


[*]dùng Google Trends nắm bắt trào lưu và viết bài theo chủ đề hot dùng Google Trends nắm bắt trào lưu và viết bài theo chủ đề hot
[*]dùng Google Alert để theo dõi các chủ đề liên tưởng đến site của bạn và tranh thủ viết "ăn theo" các chủ đề hot dùng Google Alert để theo dõi các chủ đề liên tưởng đến site của bạn và tranh thủ viết "ăn theo" các chủ đề hot
[*]Google Adwords Key Tools để check lượng người kiếm tìm các key word Google Adwords Key Tools để check lượng người kiếm tìm các key word
Sáng tạo content bằng cách dùng hình ảnh
Dùng infographics ( hình ảnh chứa infomation ) đang là trào lưu mới để tạo ra content mới mẻ trong quá trình làm SEO. Với việc tiếp thụ content qua infographics nhanh hơn gấp 4 lần so với việc đọc text , infographics có chứa infomation một cách trực quan và hấp dẫn mà không để ý phải viết nhiều. Hãy kết hợp với Printest , Reddit , Linkedin và twitter để san sớt infomation một cách hiệu quả nhất và thu hút được nhiều traffic cho website của các bạn.
Thêm đó , bạn có xác xuất dùng cách hình ảnh thường nhật , ảnh liên tưởng hoặc ảnh động để minh họa , điều này mang lại sự hấp dẫn và tươi mới so với cách viết bài chỉ toàn text cứng nhắc. Bạn có xác xuất kiếm tìm ảnh động ở Tumblr , hoặc tự tạo ra ảnh động một cách nhanh chóng và hiệu quả với phần mềm GIF Brewey giành cho MAC và Giffing Tool giành cho Window.
Content thu hút bằng cách dùng video
Video sẽ trở nên trào lưu tương lai bởi hành vi user ngày một muốn tiếp thụ infomation một cách nhanh chóng và không mất quá nhiều thời kì. Trên youtube mỗi tháng có hơn 6 tỷ giờ được mọi người dùng dùng để xem video.
Một bài giới thiệu sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi bạn nhúng vào đó video ghi lại các thao tác mà bạn thực hiện trên màn hình máy tính. Hãy xây dựng kênh Youtube của riêng mình , đưa các video của bạn lên đó , và nhúng video vào infomation có liên quan. Chắc cú bạn sẽ thu hút được một lượng không nhỏ bạn đọc trung thành.
Tóm lại là , hiện nay nghề nghiệp Seo và viết bài cho Seo cũng đã đỡ nặng nhọc hơn nhiều nhờ có sự trợ giúp từ các phần mềm Seophần mềm Seo. Tuy thế , bạn cũng đừng bỏ quên nghề nghiệp cho máy móc tự chạy , hãy quay lại với những cách làm thủ công để ôn luyện những tri thức mình tiếp nhận được , đồng thời thúc đẩy sự sáng tạo của bản thân và giúp nghề nghiệp ngày một thăng hoa bạn nhé!

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết